Hỏi Đáp: Có nên mua ghế massage giá rẻ?

Máy massage, ghế massage toàn thân ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt. Cũng bởi nhu cầu tăng cao nên hàng loạt các nahf sản xuất tung ra nhiều loại sản phẩm trên thị trường trogn đó có cả các Model giá rẻ.

Chia sẻ của khách hàng

Thu nhập của các gia đình Việt phần lớn chỉ ở mức trung bình khá cho nên lựa chọn ghế massage toàn thân giá rẻ là phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Ấy vậy, không phải ai cũng đưa ra những quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Công dụng của ghế massage

giá ghế massage

Cách đây 2 tuần, một khách hàng đến thử ghế massage tại Showroom Tokuyo 65 Cửa Bắc, Ba Đình trong trạng thái nghi ngờ, thất vọng. Được biết chú tên Cường năm nay 66 tuổi là giáo viên đã về hưu, hơn 3 tháng trước tình cờ biết đến ghế massage trên internet nghe nhân viên ở 1 cửa hàng nào đó (chúng tôi không tiện nói tên) tại Hà Nội giới thiệu chú đã mua 1 sản phẩm có giá 20 triệu ở đó với lời cam kết chất lượng Nhật, bảo hành dài hạn tại nhà đến 5 năm. Ấy vậy ghế dùng chưa đầy 1 tháng thì sảy ra trục trặc, có tiếng kêu ro ro, bị cháy nổ. Chú cường gọi điện đến cửa hàng đó, nhân viên hẹn hết lần này đến lần khác đã gần 2 tháng trôi qua mà không được sửa chữa thậm chí có lúc còn không nghe máy.

massage toàn thân

Chú Cường chia sẻ thêm:

“Đúng là tiền mất tật mang. Tôi nghe nhân viên đó nói ghế massage hàng chuẩn của Nhật Bản sử dụng rất bền. Lúc giao hàng nhìn mẫu ghế tôi đã không ưng ý vì không giống quảng cáo. Nhưng tin tưởng cửa hàng tôi vẫn mua. Đúng là 1 chút ham rẻ và chưa tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã đặt niềm tin sai chỗ”

Vậy có nên mua ghế mát xa giá rẻ?

Ghế matxa hiện nay được chia làm nhiều phân khúc khác nhau: ghế matxa giá rẻ từ 30-50 triệu, ghế massage tầm trung từ 50-90 triệu và từ 90 triệu trở lên alf ghế massage cao cấp. Thông thường để mua được 1 chiếc ghế massage xuất xứ Nhật Bản bạn phải bỏ ra số tiền từ 70 triệu trở lên. Bạn biết rồi đó Nhật bản là quốc gia rất quan tâm đến sức khỏe nên mỗi sản phẩm họ làm gia đều rất tốt và qua kiểm định chất lượng gắt gao. Hơn nữa chi phí nhân công tại đây cao nên với mức giá đó là không quá ngạc nhiên.

massage hình SL

Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu không phải bất cứ 1 chiếc ghế massage giá rẻ nào đều không tốt. Chỉ là bạn chưa mua đúng chỗ, đúng sản phẩm mà thôi.

Quay lại câu chuyện của chú Cường khi đến showroom của Tokuyo. Chúng tôi đã tư vấn chú sử dụng 2 mẫu ghế đó là TC-366 ( giá 36.800.000) và SC-555 ( giá 52.800.000). Đây là 2 mẫu ghế massage giá rẻ nhất của Tokuyo nhưng trang bị đầy đủ tính năng và công nghệ hiện đại lại phù hợp với túi tiền. Chú đã sử dụng trực tiếp 2 mẫu ghế này và đã quyết định mua Model SC-555.

showroom tokuyo

Một số lưu ý khi mua ghế mát xa:

  • Xác định loại ghế mình cần mua có giá khoảng bao nhiêu
  • Tìm hiểu các của hàng uy tín. Hãy chọn những công ty lớn, có thương hiệu trên thị trường có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng.
  • Có chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  • Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đôi điều về việc lựa chọn mua ghế massage giá rẻ. Xin nhắc lại rằng: không phải giá rẻ là không tốt mà cái khoogn tốt là bạn đã không lựa chọn đúng thương hiệu, đúng cửa hàng.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về ghế massage bạn có thể liên hệ số Hotline 0911.270.666 hoặc đến trải nghiệm ghế massage tại các Showroom của Tokuyo ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *