Đặt ghế massage thế nào cho hợp phong thủy?

Ghế massage toàn thân được liệt kê vào danh sách những sản phẩm xa xỉ mà hầu như chỉ những người có tiền mới mua về sử dụng.

Trên thực tế đây không chỉ là một sản phẩm massage, chăm sóc sóc khỏe cho gia đình, ghế massage còn là một món đồ nội thất thể hiện được độ sành điệu, đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, việc đặt ghế massage ở vị trí nào mà vừa có thể tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe lại vừa có thể mang lại vẻ đẹp, sự hài hòa về phong thủy cho ngôi nhà là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: 

Tokuyo - Quy luật ngũ hành
Tokuyo – Quy luật ngũ hành

Đặt ghế massage thế nào cho hợp phong thủy?

Trong phần dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 số gợi ý về cách sắp xếp sao cho vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo độ an toàn, tinh tế cho gia chủ:

1.Vị trí đặt ghế phù hợp

Khi mua 1 chiếc ghế massage thì việc đặt nó ở đâu cũng là điều không ít người bận tâm. Đối với những gia đình ở thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM diện tích nhà ở tương đối nhỏ nên việc để có chỗ đặt ghế massage khá khó khăn.

vị trí đặt ghế massage

Thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc là nhu cầu cần thiết của mỗi cá nhân. Nếu mụch đích mua ghế massage về để sử dụng cho cả gia đình thì nên đặt nó ở những nơi sinh hoạt chung như phòng khách, phòng chức năng. Trong trường hợp chỉ sử dụng cho 1 dối tượng nhất định thì có thể đặt ở phòng làm việc, phòng ngủ ở vị trí sao cho bạn dễ dàng sử dụng nhất. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi thư giãn với ghế massage và cũng hài hòa với phong thủy.

màu sắc ghế massage

2. Hướng đặt ghế

Đặt hướng ra ngoài về phía cửa sổ hay ban công sẽ làm bạn cảm thấy thông thoáng hơn mỗi khi sử dụng. Hơn nữa, mỗi ngày thức dậy bạn vừa có thể massage buổi sáng và có thể đón luồng không khí trong lành. Theo quan niệm, theo hướng này còn có thể đón gió, đón luồng sinh khí trời rất tốt cho sức khỏe và đón cả những tài lộc mới.

ghế massage hợp mệnh

Vị trí này rất tốt cho bạn thư giãn mỗi buổi sáng, ngồi uống cà phê, đọc sách báo bằng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý rằng nên che chắn bảo vệ ghế khỏi những tác nhân từ môi trường như mưa, nắng… Tốt nhất hãy sử dụng 1 tấm rèm che mỗi khi không sử dụng.

3. Bài trí không gian

Dù đặt ghế ở phòng chức năng, phòng ngủ hay phòng khách thì cách bài trí đồ vật sao cho hài hòa cũng là yếu tố đáng quan tâm. Màu sắc căn phòng và các đồ vật xing quanh chiếc ghế cần có sự liên kết với nhau để tạo thành một bức tranh tổng thể. Bạn cũng có thể lựa chọn mua các chậu cây hoa, cỏ để đặt thêm giúp căn phòng thêm tươi mát.

không gian thoải mái hơn với ghế massage

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt ghế massage sao cho phù hợp với nhu cầu và phong thủy của ngôi nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm thêm 1 phần không gian nếu như mua Model có chức năng trượt về phía trước để tiết kiệm diện tích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *