Loại bỏ đau nhức vai gáy nhờ máy massage

Khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng họ đang rất muốn mua 1 chiếc máy massage để sử dụng tại nhà bởi họ đi ra ngoài thấy nhiều người đang sử dụng sản phẩm này quá và ai cũng tấm tắc khen hiệu quả tốt. Nhưng khách hàng đang muốn chúng tôi tư vấn xem những hiệu quả mang lại của máy massage là gì. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia se những lợi ích mà bạn có được:

ghế massage loại bỏ đau nhức

 

Máy massage là gì?

Thực ra khái niệm của máy massage tương đối đơn giản, cứ hiểu nôm na nó là 1 chiếc máy có các động cơ được trang bị các đầu massage, các con lăn massage và 1 số bộ phận hỗ trợ khác để xoan bóp, ấn huyệt cho cơ thể. tùy vào từng loại máy mà nó có các chức năng khách nhau.

máy massage th-507

Trên thị trường hiện nay máy massage xuất hiện rất nhiều nhưng tập chung nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dựa theo công dụng của mỗi loại mà người ta có tên gọi như: Máy massage mắt, máy massage vai, máy massage cổ, máy massage lưng, máy massage chân…Chức năng của nó đã gắn liền với tên gọi nên người dùng có thể hiểu ngay. Còn dựa theo kích thước, hình dạng khối lượng mà người ta có thể gọi máy massage cầm tay, máy massage mini, máy massage toàn thân…

máy massage vai gáy

Thực trạng bệnh đau vai gáy hiện nay

Trước khi đi vào những nội dung chính chúng tôi cũng xin đưa ra những thông tin về thực trạng bệnh đau vai gáy hiện nay nhằm giúp quý bạn đọc có được cái nhìn nhận tổng quát và hiểu biết hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tại Việt Nam có rất nhiều người bị các bệnh lý về đau vai gáy thông thương hay gặp ở những người già và tầm tuổi trung niên từ 45-50 tuổi trở lên. Nhưng hiện nay có con số này đang được bao phủ rộng hơn bởi không ít người trẻ tuổi đã mắc bệnh. Nguyên nhân vì:

+ Các bệnh lý về xương khớp: Thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đia đệm,..

+ Rối loạn chức năng thần kinh: Do các dây thần kinh bị kéo giãn hoặc kéo căng quá mức

+ Nhuyên nân cơ học: Sinh hoạt sai tư thế, làm việc nặng quá sức, ngồi lâu trước quạt, máy lạnh….phần lớn hay gặp ở những người lao động nặng bóc vác và người làm việc văn phòng ít vận động.

máy massage vai cổ gáy

Tính năng và công dụng của ghế massage toàn thân

Thật sự những công dụng mà một chiếc máy massage mang lại là khá nhiều. tùy vào từng loại mà sẽ có những thú vị khác nhau. Những trong phần dưới đây chúng tôi xin được tập trung vào 1 dòng sản phẩm cao cấp, đa năng nó tích hợp đầy đủ các tính năng của các máy massage thông thường khác đó là ghế massage toàn thân.

  • Đầu tiên khi massage người ta hay nghĩ đến cảm giác được thoải mái thư giãn, được xả stress và ở đây ghế massage toan thân sinh ra là để làm điều đó.
  • Con lăn xoa bóp, ấn huyệt đấm vỗ trực tiếp vào phần đau nhức ở vai gáy giúp những cơn đau vai cổ gáy tan biến nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, làm việc tốt hơn avf bạn cũng có thể điều chỉnh xoa bóp ở 1 bộ phận nhất định theo nhu cầu cá nhân của bạn.

ghế massage toàn thân

  • Tăng tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch nhờ các con lăn thông minh được tích hợp cảm biến định vị huyệt đạo chính xác. Con lăn sẽ di chuyển từ cổ gáy đến phần mông và thực hiện các động tác đã được lập trình sẵn. Ở một số dòng cao cấp còn có các con lăn kép ở lòng bàn chân, bắp chân…
  • Hồi phục cơ bắp: Đây là điều mà những người hoạt động thể thao, vận động viên, người hay tập thể dục rất rất ưa thích. Trên ghế massage có hệ thống túi khí co bóp liên tục vào phần cơ bắp như vai, bắp tay, chân…giúp giải phóng lượng axit lactic tích tụ.
  • Ghế massage giúp loại bỏ đau nhức nhanh chóng, giúp con người có 1 giấc ngủ sâu và ngon hơn, giúp tinh thần hưng phấn để đạt hiểu quả cao trong công việc, giúp hỗ trợ điều trị 1 số bệnh lý về xương khớp, tim mạch…đó là lời khẳng định của chúng tôi. Bạn có thể tim hiểu thêm trong bài biết công dụng tuyệt vời của ghế massage

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *